Tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp

Sự hài lòng của người sử dụng luôn gắn chặt bền lâu cùng sản phẩm mà mình lựa chọn, đừng bao giờ phải nói “giá như” khi lựa chọn không đúng sản phẩm phù hợp trong quá trình sử dụng. Với hệ thống camera cũng không ngoại lệ, lựa dòng sản phẩm camera nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình nó thể hiện sự lựa chọn thông thái của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa và lắp đặt được một chiếc camera phù hợp với nhà xưởng, xí nghiệp? Đây là điều băn khoăn trăn trở chung của rất nhiều khách hàng khi đang muốn sử dụng camera cho mục đích giám sát công nhân. mtel.vn/camera-quan-sat.html xin chia sẻ kinh nghiệm tư vấn chọn lựa lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp phù hợp nhất sẽ mách bạn bí kíp để có thể chọn lựa tốt nhất “đôi mắt” thứ 2 bảo vệ đắc lực cho mình.

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp

Vì sao cần phải lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp?

  • Hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, các xưởng, kho hàng, công ty…tình trạng mất hàng hóa thường xuyên xảy ra không thể kiểm soát nổi. Chính vì thế, việc lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp là một nhu cầu bức thiết và tất yếu để đảm bảo an ninh và an toàn cho người và tài sản. Ngoài ra, việc lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp sẽ giúp nhận được những báo động bằng hình ảnh qua chiếc điện thoại.
  • Giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp sẽ giúp các nhà quản lý có thể giám sát được các hoạt động của công nhân. Các kĩ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất hay nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy. Các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy ở bất cứ nơi đâu có thể…

Những lợi ích khi lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp

  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp là giải pháp hoàn hảo giúp quản lý được công nhân và công xưởng. Có camera, nhân viên tự giác làm việc mà không cần giám sát trực tiếp hay quản lý cũng không cần xuống nhắc nhở trực tiếp nữa. Ngoài ra nó giúp người quản lý giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, vận hành máy móc…
  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp giúp tiết kiệm được chi phí. Giải pháp này giúp doanh nghiệp xử lí, điều hành nhanh chóng và hiệu quả nhất khi có sự cố xảy ra. Đồng thời nó còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp giúp bạn có thể quan sát được mọi lúc, mọi nơi. Ban lãnh đạo có thể quan sát trực tiếp nhà xưởng hay nhân viên trên máy tính hoặc chỉ với chiếc điện thoại smartphone thông minh ở tại bất cứ nơi đâu nếu có wifi hoặc có kết nối 3G mà không cần có mặt tại văn phòng hoặc xưởng làm việc.
  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp sẽ tạo được an ninh vững chắc cho nhà xưởng. Có camera và còi báo động được tích hợp trong camera, sẽ giúp phát hiện và xử lý kịp thời nhiều tình huống đặc biệt như: Có kẻ lạ xâm nhập vào nhà xưởng, hạn chế được tình trạng mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Tư vấn lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp

Những vị trí nào có thể lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp?

mtel.vn/camera-ip-wifi.html sẽ tư vấn cùng bạn các vị trí lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp để phát huy hiệu quả nhất:

  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp tại cổng bảo vệ: Cổng bảo vệ là một vị trí không thể thiếu khi chọn lắp đặt camera. Cổng chính là nơi duy nhất có thể kiểm soát số lượng công nhân, nhân viên vào ra hàng ngày, là nơi có sự cố xảy ra dễ xử lý ngay.
  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp xung quanh xưởng sản xuất: Thông thường, các xưởng sản xuất thường nằm ở những vùng ven với diện tích khá rộng lớn. Vì thế, cần lắp camera xung quanh hàng rào giúp quan sát được bao quát xung quanh xưởng để giúp cho nhân viên bảo vệ giảm thiểu được tuần tra hàng ngày, đồng thời ghi lại những hình ảnh xung quanh 1 cách xác thực nhất. Bên cạnh đó còn giảm thiểu được nguy cơ tranh dành và hại lẫn nhau thông qua những hình thức không lành mạnh.
  • Lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp ở ngay khu vực sản xuất: Khi lắp đặt camera ở đây thì mục đích quản lý nhân viên là chủ yếu.

Quý khách hàng khi lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp cần chú ý mua loại camera phù hợp nhất mới có thể phát huy hết tác dụng. Thông thường xưởng sản xuất là nơi có nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị, do vậy quý khách hàng nên lựa chọn camera thân ống, thân trụ để lắp đặt camera cho nhà xưởng, xí nghiệp là hợp lý nhất. Camera thân trụ, thân ống có hỗ trợ chuẩn chống mưa gió, bụi bẩn, chống va đập hoặc phá hoại sẽ vô cùng đảm bảo độ an toàn và lâu bền của sản phẩm mặc dù giá thành có cao hơn một chút. Hãy cùng https://www.youtube.com/watch?v=weUGLPpLfsM xem cách lắp đặt camera cho nhà xưởng đơn giản nhất nhé.