Tư Vấn Kinh Doanh Làm Giàu

Thành lập trung tâm gia sư có thể khởi nghiệp làm giàu?

Posted on June 16, 2017 by hiep1902

Làm sao để giàu có hơn? Có nên khởi nghiệp thành công? Nên khởi nghiệp ở lĩnh vực nào? Đó chỉ là một vài trong vô vàn câu hỏi luôn được rất nhiều người thắc mắc nhất là các bạn trẻ. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách khởi nghiệp làm giàu hiệu quả bằng cách thành lập trung tâm gia sư.

Tại sao giới trẻ nên khởi nghiệp?

Với câu hỏi “Có nên khởi nghiệp làm giàu hay không?”, câu trả lời mà bạn nhận được chắc chắn là “nên”. Khái niệm “start up” hay “khởi nghiệp” thực chất đã không còn xa lạ gì với nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy khởi nghiệp là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản, khởi nghiệp chính là việc một cá nhân chủ động thực hiện các dự án kinh doanh của riêng mình. Đó là khi bạn tự mình làm chủ, tự mình quản lý công việc kinh doanh của chính bạn chứ khôn phải làm thuê cho bất cứ ai khác.

Khởi nghiệp làm giàu không phải là công việc một sớm một chiều, đó là cả một quá trình, một công cuộc lâu dài, mất rất nhiều thời gian, công sức, trí tuệ và tiền bạc của chính bạn. Khi bạn start up, bạn sẽ phải cùng một lúc tự mình đảm nhận các vai trò khác nhau để có thể thúc đẩy công việc kinh doanh của mình đi đến thành công. Như vậy, khởi nghiệp là một công việc khó khăn, phức tạp, có nhiều rủi ro thế nhưng hiện nay ngày càng có nhiều bạn trẻ quyết định start up. Lý do do đâu?

Có rất nhiều lý do thúc đẩy việc các bạn trẻ ngày nay chọn con đường khởi nghiệp làm giàu. Đó có thể là bởi giới trẻ không tìm được công việc ưng ý, phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân do đó họ quyết định start up như một hướng đi mới. Cũng không ít bạn trẻ lại chọn start up bởi đơn giản họ muốn được thử thách chính mình, muốn được trải nghiệm bằng cách tự mình lập nghiệp. Dù xuất phát từ lý do nào thì chung quy lại, việc theo đuổi con đường khởi nghiệp là một quyết định đúng đắn, nên làm của các bạn trẻ.

Dù tỷ lệ thất bại của các dự án start up là rất cao tuy nhiên các bạn trẻ tuyệt đối không nên nản lòng. Bởi lẽ, cho dù gặp thất bại thế nhưng những thứ mà các bạn trẻ nhận lại được lại là rất nhiều. Đó là kinh nghiệm, là sự trưởng thành, là sự tự tin hay đơn thuần đó là một sự trải nghiệm đáng để làm. Hơn nữa hãy nhớ rằng, không có một sự nghiệp khởi nghiệp nào lại được tạo ra mà không phải trải qua những vấp ngã, thất bại cả. Vì thế, các bạn trẻ hãy cứ khởi nghiệp, thất bại 1 lần thì đứng dậy 1 lần. Cố gắng tìm hiểu nguyên nhân tại sao mình thất bại, rút kinh nghiệm cho bản thân và tiếp tục khởi nghiệp sau khi đã loại bỏ những sai lầm trước đó.

Khởi nghiệp bằng cách thành lập trung tâm gia sư

Có rất nhiều con đường khởi nghiệp khác nhau mà các bạn trẻ ngày nay có thể lựa chọn. Có người chọn con đường khởi nghiệp bằng cách mở cửa hàng thời trang, mở nhà hàng, quán ăn. Có bạn chọn việc kinh doanh đồ công nghệ, thiết bị điện tử hay thành lập công ty công nghệ…Đây nhìn chung đều là những lĩnh vực kinh doanh đang cực kỳ “hot”, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi quyết định start up. Có thể là vì tỷ lệ thành công của các lĩnh vực này cao hơn cũng có thể là nhiều bạn trẻ dễ có hứng thú hơn với các lĩnh vực kinh doanh nói trên.

Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một lĩnh vực khởi nghiệp khác mới lạ hơn thì thành lập trung tâm gia sư sẽ là một gợi ý đáng để cân nhắc. Có thể thấy, nhu cầu học tập của giới học sinh các cấp là rất lớn. Lý do một phần là bố mẹ các em mong muốn con bắt kịp chương trình học, không để thua kém bạn bè. Một phần là để tạo tiền đề cho các con em, giúp các em có được nền tảng tri thức vững vàng trước các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp THPT hay thi Đại học.

Với nhu cầu học thêm ngày một lớn như vậy, việc các trung tâm gia sư “mọc lên như nấm” là điều rất dễ hiểu. Có không ít trung tâm gia sư đã tạo dựng được danh tiếng, tên tuổi của mình, trở thành nơi các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin. Một trong số đó có thể kể đến tritue24h.com – một trung tâm gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng. Trung tâm gia sư này khởi nghiệp là một trung tâm nhỏ nhưng nay đã trở thành một đơn vị chuyên cung cấp gia sư giỏi ở nhiều môn khác nhau cho các em học sinh , từ môn toán, vật lý, hóa học cho tới môn văn học, địa lý…đều có đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào website: http://tritue24h.com/.

Nắm bắt được tiềm năng nói trên, không ít các bạn trẻ đã quyết định khởi nghiệp bằng cách thành lập trung tâm gia sư. Một cách khởi nghiệp vừa giúp các bạn trẻ làm giàu hiệu quả lại vừa góp phần nâng cao tri thức cho các “mầm non” tương lai của đất nước.

Năm 2017 này vẫn sẽ là một năm mà khởi nghiệp tiếp tục trở thành xu hướng của giới trẻ. Hy vọng với gợi ý start up bằng cách thành lập trung tâm gia sư, các bạn trẻ sẽ thêm vững tâm khi đứng trước vấn đề có nên khởi nghiệp làm giàu hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *