Kinh nghiệm kinh doanh làm giàu với dịch vụ cho thuê xe

Thuê xe ô tô cho mỗi chuyến đi không còn là chuyện lạ lẫm gì với mỗi người dân Việt Nam. Nhưng thuê xe ô tô ở đâu, của hãng nào sẽ vẫn là một câu hỏi nhiều người đặt ra, băn khoăn trước mỗi hành trình. Chúng tôi đã có những cuộc điều tra, thăm dò thị trường cho thuê xe tại Việt Nam là nhận thấy có những hãng thuê xe vừa mới ra đời đã “chết yểu” vì không đáp ứng được nhu cầu của thị trường, hoặc là vì chất lượng xe kém, hoặc là vì thái độ phục vụ chưa tốt, hay đôi khi là vì giá cả trên trời, xa dời thực tế. Tuy nhiên, có những hãng cho thuê xe lại làm ăn rất phát đạt, lấy được lòng tin của khách hàng. Trong đó, thuexevn.com có thể xem là một trong những hàng cho thuê xe hàng đầu ở Việt Nam hiện nay.

Dịch vụ thuê xe hiện nay rất rộn ràng nhưng nhiều phức tạp

Hiện nay thế giới phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại, chính vì vậy mà dịch vụ thuê xe ngày càng phát triển hơn nữa. Có đến cả trăm ngàn công ty khác nhau cho thuê xe. Vì vậy mà đôi lúc chúng ta rất khó khăn trong công việc đưa ra quyết định chọn lựa hãng xe nào cho phù hợp. Vì không phải nhà xe nào cũng như nhà xe nào, có những nhà xe mang đến cho chúng ta rất nhiều quyền lợi, nhưng cũng có những nhà xe khiến chúng ta không yên tâm về chất lượng xe cũng như chất lượng dịch vụ. Vì nhiều công ty cho thuê xe ra đời nên sự cạnh tranh là rất lớn. Có hãng đã cạnh tranh không lành mạnh bằng những chiêu bài “không đẹp”, đôi khi là quảng cáo một đằng làm một nẻo, lừa khe hở để “vét túi” khách hàng. Cho nên, giữa một rừng hãng cho thuê xe hiện nay, việc lựa chọn thuê xe hãng nào vẫn sẽ là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Bài phân tích này của chúng tôi hi vọng là một gợi ý tốt cho những khúc mắc của nhiều khách hàng trước mỗi chuyến đi.

Thuexevn.com đứng đầu Việt Nam về dịch vụ kinh doanh cho thuê xe

windsorbbb.com

Theo điều tra, nghiên cứu của chúng tôi thì thuexevn.com là một trong những hãng hiện đứng đầu Việt Nam về dịch vụ kinh doanh cho thuê xe. Đây là một nhà xe có thâm niên kinh nghiệm và được cải tiến, đổi mới thường xuyên để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hãng rất nhạy bén trước những thay đổi của thị trường và luôn có những chiến lược hợp lí, khôn ngoan để giữ chân khách hàng, củng cố niềm tin vững chắc của khách hàng thân thuộc và thu hút khách hàng mới, khai thác khách hàng tiềm năng. Không chỉ ở những chiến lược kinh doanh, thuexevn.com đứng đầu về kinh doanh cho thuê xe còn vì chất lượng của hãng.

Chất lượng xe tốt, đảm bảo mang đến sự thoải mái và an toàn

Với phương châm Tính mạng con người là trên hết, thuexevn.com đã đầu tư dàn xe mới và hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi hành trình, dù dài hay ngắn. Tiện nghi hiện đại của mỗi chiếc xe mang đến cho khách hàng sự thoải mái tối ưu, hạn chế tối đa hiện tượng mệt mỏi, say xe của khách. Xe luôn được giữ gìn sạch sẽ, không có mùi lạ, khiến khách hàng có cảm giác như đang ngồi trên xe riêng của mình. Sự hài lòng chính là một yếu tố then chốt để níu chân khách hàng những lần kế tiếp.

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Không chỉ chất lượng xe tốt và chất lượng phục vụ của thuexevn.com cũng xứng đáng được xếp hàng đầu. Nhân viên chuyên nghiệp và có thái độ nhã nhặn đối với khách hàng. Nhân viên sẽ tư vấn chọn xe phù hợp, lựa chọn cung đường hợp lí nhất, an toàn nhất, ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phi của khách. Nếu thuê xe có người lái, thì lái xe là những người có trình độ kinh nghiệm và rất tận tình. Vì lẽ đó, khách hàng khi ngồi lên xe là gần như không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Các loại hình dịch vụ đa dạng

windsorbbb.com

Thuexevn.com có một đội ngũ xe đang đạng, nhiều loại, không chỉ là xe taxi mà còn là xe du lịch nhiều loại chỗ khác nhau, đảm bảo khi khách hàng cần là có. Đồng thời, thuexevn.com còn nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa, sản phẩm, giúp bạn không còn lo lắng khi phải vận chuyển hàng hóa đi xa nữa. Hãng này luôn đảm bảo đúng mọi nguyên tắc hoạt động để vận chuyển những chuyến hàng đúng thời hạn, đúng điểm cần đến và với mức giá vô cùng ưu đãi. Nhân viên vận chuyển hàng hóa sẽ đảm bảo hàng được nguyên kiện, không xô lệch, dập nát hay vỡ, xứt mẻ, nhàu nát trong quá trình vận chuyển. Nếu khách hàng cần chuyển nhà, chuyển đồ thì thuexevn.com sẽ có một đội ngũ phục vụ nhanh chóng và chu đáo.

Giá cả cạnh tranh

Một điểm cộng khiến thuexevn.com trở thành công ty cho thuê xe hàng đầu Việt Nam là chất lượng tốt mà giá cả cạnh tranh. Nhà xe này luôn có những chiến lược khuyến mại, ưu đãi với mức giá rất hợp lí, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Lời kết

Vì những lẽ trên mà lượng khách hàng thường xuyên của thuexevn.com không những ổn định mà còn tăng lên, thị phần ngày càng cao, thu hút phần lớn thị phần của những công ty cho thuê xe kém chất lượng. Uy tín đến từ chất lượng – đó là một bài học kinh doanh từ sự thành công của thuexevn.com, là điều không khó nhưng phải công ty nào cũng trung thực và làm được.