Hướng dẫn kinh doanh làm giàu với nghề gia sư tại Hà Nội

Với ý tưởng kinh doanh Trung tâm gia sư: dù rằng tại Việt Nam các Trung tâm gia sư đã có rất nhiều, số lượng các Trung tâm gia sư dường như không đếm nổi nhưng tuy là ý tưởng mở Trung tâm gia sư tuy cũ nhưng không hết nóng. Các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh và làm giàu với nghề gia sư.

Ý tưởng kinh doanh làm giàu với nghề gia sư bằng việc thành lập Trung tâm gia sư là những tưởng khó khăn và cạnh tranh cao, tuy nhiên lại được không ít người lựa chọn. Bởi đây là một cách làm giàu ổn định và là một ý tưởng kinh doanh ít vốn có thể phù hợp cho cả những bạn sinh viên muốn bắt đầu kiếm tiền. Vậy làm thế nào để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh làm giàu từ nghề gia sư? Sau đây là một số lưu ý nếu bạn muốn triển khai ý tưởng kinh doanh này.

Hướng dẫn kinh doanh làm giàu với nghề gia sư tại Hà Nội-min

Cơ sở hạ tầng

Một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất để bắt tay xây dựng ý tưởng kinh doanh làm giàu với nghề gia sư bằng cách mở Trung tâm gia sư thì đó là đầu tư cơ sở vật chất. Một bộ bàn ghế văn phòng trị giá khoảng 3, 4 triệu, với mặt bằng chi phí thuê khoảng 2 triệu có lẽ đã là một cái giá khá hời để gây dựng Trung tâm của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=lY7Mf6PzZyA

Nếu bạn là một sinh viên, một người mới bắt đầu thực hiện ý tưởng kinh doanh làm giàu từ nghề gia sư, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm vốn bằng cách sử dụng phòng trọ để làm văn phòng. Nhưng bạn cần có một phòng trọ có thiết kế gọn gàng, khoa học và sao cho giống một văn phòng nhất. Bởi một Trung tâm gia sư tạo được uy tín, chuyên nghiệp luôn có một văn phòng lịch sự và tương đối rộng rãi. Nếu bạn sử dụng một văn phòng lụp xụp, hay bàn ghế nội thất tồi tàn không chỉ khiến uy tín của bạn giảm sút mà còn có nguy cơ không gia sư nào muốn ký hợp đồng với bạn vì sợ lừa đảo.

Đa dạng hóa các môn gia sư đáp ứng nhu cầu thị trường lớn

Lượng cầu từ ngành giáo dục càng ngày càng cao, nếu như cách đây 10 năm về trước thì ngành gia sư ra đời chủ yếu phục vụ cho các học sinh tiểu học, trung học cơ sở và tập trung vào các mốn toàn lớp 6 và gia sư lớp 6. Nhưng tới thời điểm hiện này thì nhu cầu gia sư các môn các lớp ngày càng cao đặc biệt như gia sư môn tiếng Anh, gia sư luyện thi đại học, thậm chí các môn gia sư thể thục thể thao, nhạc họa,.. cũng ra đời nhằm đáp ứng lại lượng cầu lớn.

Nếu như khách hàng đến với bạn và có nhu cầu tìm 2 gia sư là gia sư môn văn và gia sư môn nhạc họa, nếu như bạn chỉ có 1 trong 2 thì khách hàng sẽ ưu tiên cho trung tâm gia sư khác có đủ cả 2 môn học cho con em của khách hàng đó.

Như vậy, đa dạng hóa các môn gia sư là điều kiện tiên quyết cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh ngành gia sư này.

Tham khảo thêm trung tâm gia sư đang thành công lớn: http://tritue24h.com/

Giấy phép kinh doanh

  • Kinh doanh làm giàu bằng việc mở Trung tâm gia sư là một hình thức kinh doanh vừa và nhỏ. Nếu bạn không có ý định mở hẳn một công ty lớn thì chỉ cần một số thủ tục và giấy tờ là bạn có thể đưa Trung tâm vào hoạt động hợp pháp. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ cá nhân và một hồ sơ đăng ký kinh doanh.
  • Hồ sơ pháp nhân gồm có: Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của pháp nhân; Bản sao công chứng mã số thuế của pháp nhân; Hợp đồng thuê nơi đặt trụ sở Trung tâm.
  • Hồ sơ đăng kí kinh doanh phức tạp hơn một chút, bao gồm: Đơn xin thành lập Trung tâm gia sư, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú; Bản sơ yếu lý lịch (của giám đốc, phụ trách), có dán ảnh 3×4, có xác nhận của UBND phường nơi cư trú hoặc xác nhận của cơ quan nếu là cán bộ trong biên chế của cơ quan; Bản đề án thành lập trung; Công văn báo cáo địa phương nơi đặt địa điểm hoạt động; Bản danh sách cán bộ quản lý Trung tâm. Và một số giấy tờ khác…

Xác định đối tượng mà Trung tâm hướng tới

Khi bạn có ý định kinh doanh bằng cách mở Trung tâm gia sư thì bạn phải xác định rõ ràng Trung tâm của bạn sẽ phục vụ những đối tượng nào? Học sinh tiểu học, trung học, phổ thông trung học hay ôn thi đại học? dạy học tiếng nước ngoài hay dạy người nước ngoài nói tiếng Việt? Đối tượng hướng tới sẽ quyết định hướng hoạt động của Trung tâm gia sư và sự phát triển của Trung tâm sau này.

Hướng dẫn kinh doanh làm giàu với nghề gia sư tại Hà Nội2-min

Gia sư cho Trung tâm gia sư của bạn:

  • Nếu bạn là sinh viên và bạn có một nhóm những bạn bè là những sinh viên tới từ các trường đại học có danh tiếng tại hà Nội như: kinh tế quốc dân, Bách khoa, Sư phạm,… và thực lực của họ đủ sức để trở thành những gia sư tốt, giỏi cho Trung tâm của bạn thì bạn nên tận dụng, hợp tác kinh doanh với những người bạn đó của mình
  • Hoặc nếu bạn muốn Trung tâm của mình có những chuyên gia thì banh có thể lựa chọn hoặc là các thầy cô giáo thật sư, hoặc là nguwòi nước ngoài. Tuy nhiên việc ký hợp đồng với các gia sư cũng là yếu tố quyết định khả năng thu hút khách hàng cho Trung tâm của bạn. Bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với ý tưởng kinh doanh làm giàu với nghề gia sư tại Hà Nội.!

Không ai có thể vạch hộ bạn con đường kinh doanh. Bốn việc làm trên chỉ là những việc cần làm cơ bản để bạn có thể bắt đầu con đường kinh doanh làm giàu của mình với nghề gia sư tại Hà Nội, ngoài ra còn vô vàn những việc cần làm khác để bạn làm giàu với nghề này. Nếu các bạn muốn trải nghiệm, muốn bắt đầu thử sức mình, muốn thành công thì hãy bắt đầu vào làm những công việc đầu tiên. Chúc các bạn sẽ thành công

Tham khảo thêm ý tưởng kinh doanh tại: Toàn tập ý tưởng kinh làm giàu trong năm 2017