Giới thiệu

Giới thiệu

“I am the master of my fate

I am the captain of my life”

William Ernest Henley

Hai câu thơ trên có thể được hiểu đơn giản là : “Tôi là người Quyết định vận mệnh của tôi và Thuyền trưởng của con tàu tâm trí”. Hai câu thơ này được Napoleon Hill – một nhà kinh tế, một người truyền cảm hứng đại tài trích dẫn trong cuốn sách để đời của ông: Think and grow rich. Đây là một cuốn sách “phải đọc” đối với bất kỳ ai đang có mong muốn làm giàu mà chưa có định hướng cũng như quyết tâm đủ để thực hiện điều đó.

invictus-by-william-ernest-henley

Bạn sẽ là người quyết định vận mệnh của mình

Một điều mà Napoleon Hill nhắc đi nhắc lại trong Think and grow rich, trực tiếp hoặc gián tiếp: nếu bạn muốn thực hiện điều gì đó, bạn phải có khát khao cháy bỏng, bạn cần thực sự ao ước và quyết tâm làm bằng được những gì bạn hằng mơ.

Hơn hết, bạn cần có niềm tin vào sự chiến thắng của bạn thân mình. Vì nếu như chính bạn cũng nghĩ rằng ước mơ, ví dụ trở thành tỷ phú USD của bạn là xa vời thì chắc hẳn bất cứ ai cũng sẽ nghi ngờ bạn. Nhưng nếu bạn có, dù chỉ một ít tin tưởng thôi, mọi thứ sẽ hoàn toàn khác biệt.

“If you have faith as small as a mustard seed, you can say to this moutain,’Move from here to there’ and it will move. Nothing will be impossible for you.”

windsorbbb.com giới thiệu

Hãy để windsorbbb.com giúp bạn thực hiện ước mơ làm giàu của mình

Được lập ra với mục đích giúp cho những bạn đang có ao ước kinh doanh để trở nên giàu có biến ý tưởng của mình thành hiện thực, windsobbb.com cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh, làm giàu cho mọi đối tượng không phân chia tuổi tác, giới tính. Chỉ cần bạn có ước mơ, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Với đội ngũ chuyên viên có kiến thức kinh doanh dày dặn, những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn những tư vấn thiết thực nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn muốn, chúng tôi còn có thể thiết kế, lập kế hoạch chi tiết cho hành trình kinh doanh, làm giàu của bạn.

Đừng chần chờ nữa mà hãy bắt tay vào đưa những giấc mơ hằng đêm của bạn vào thế giới thực. Đừng để thời gian trôi qua lãng phí để rồi phải tiếc nuối khi sức cùng lực kiệt. Hãy cùng chúng tôi viết nên tương lai vĩ đại của bạn.